Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cảm ơn sự cộng tác của báo chí

(Chinhphu.vn) – Dự phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11 tại Hà Nội hôm nay (2/12), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cảm ơn báo chí thời gian qua đã cộng tác với ông trên tư cách Người phát ngôn của Chính phủ.

Tăng cường giao lưu văn hóa để cùng phát triển

(Chinhphu.vn) - Giao lưu văn hóa góp phần tăng thêm tình đoàn kết giữa các dân tộc, cùng phát triển trong sự khác biệt, tăng cường quan hệ hợp tác cùng có lợi vì hòa bình, thịnh vượng trong khu vực và trên thế giới.

Giải Nhân tài Đất Việt - Kết tinh của trí tuệ, sáng tạo, khát khao cống hiến

(Chinhphu.vn) - Dự lễ trao Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, tối 20/11, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định những sản phẩm của cuộc thi "thực sự là kết tinh của trí tuệ, của lao động sáng tạo, của phối hợp tập thể, và đặc biệt là của khát khao cống hiến cho cộng đồng, cho đất nước".

Các ông Vũ Đức Đam, Phạm Bình Minh - Tân Phó Thủ tướng Chính phủ

(Chinhphu.vn) - Sáng 13/11, tại Hà Nội, Quốc hội đã phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm 2 Phó Thủ tướng Chính phủ là ông Vũ Đức Đam và ông Phạm Bình Minh.

Hôm nay, QH hội phê chuẩn nhân sự Phó Thủ tướng Chính phủ

(Chinhphu.vn) – Trong chương trình làm việc ngày 13/11 kỳ họp thứ 6, Quốc hội bỏ phiếu phê chuẩn nhân sự  giữ chức vụ Phó Thủ tướng Chính phủ theo đề nghị của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.